LIÊN KẾT TÀI LIỆU

Chúng em chơi trò chơi dân gian

Thứ năm - 17/12/2015 08:15
Chúng em chơi trò chơi dân gian

Năm học 2010-2011 Trường tiểu học tổ chức các hoạt động NGLL trong đó có trò chơi dân gian.
Đầu năm học hiệu trưởng xây dựng kế hoạch hoạt động NGLL sau đó giao trách nhiệm cho Tổng phụ trách Đội xây dựng kế hoạch chi tiết nội dung từng hoạt động NGLL. Sau khi đã được ban giám hiệu phê duyệt, Tổng phụ trách đội bắt tay vòa triển khai. Giáo viên chủ nhiệm là lực lượng nòng cốt giúp cho công tác này thành công.
 Tổng phụ trách Đội chọn mỗi lớp 1 số em có năng khiếu để tập luyện vào các buổi sinh hoạt đội hoặc tranh thủ vào các giờ ra chơi. Các em học rất nhanh và chỉ sau một thời gian ngắn đã trở nên thành thạo. Những trò chơi dân gian được các em thể hiện rất điêu luyện, giúp các em có những giây phút thoải mái sau những giờ học căng thẳng và giúp các em đoàn kết hơn, thân ái với nhau hơn. Thiết nghĩ hoạt động này cần phải được các nhà trường chú ý và rất mong sự quan tâm, đầu tư của các đoàn thể trong và ngoài nhà trường đẻ các em có một sân chơi bổ ích.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Vinh